Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm

Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt chuyên cung ứng giáo viên, sinh viên đến nhà dạy kèm của quý phụ huynh học sinh trong và ngoài TPHCM.

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Ba năm cuối cấp THPT là gia đoạn học sinh được định hướng học tập theo khối thi, ngành thi. Do vậy, có sự kèm cặp của gia sư sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 sẽ cho học sinh những hiệu quả học tập cao nhất, được định hướng theo phương pháp và kỹ năng ôn luyện cho mọi kỳ thi đạt điểm số cao.

Xem chi tiết
Tìm giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Bậc học THPT, bậc học cuối cùng của thời học sinh vô cùng quan trọng với các em. Kết quả cùng thực lực kiến thức của học sinh có được trang bị vững chắc sẽ giúp các em đậu vào những ngôi trường danh tiếng theo nguyện vọng. Sau khi tốt nghiệp sẽ cho các em cơ hội tiến tới công việc với mức thu nhập cao và có địa vị trong xã hội.

 

Xem chi tiết
Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 được rất nhiều các bậc phụ huynh thực hiện nhằm hỗ trợ cho hoạt động học tập của con em mình được nhẹ nhàng và thuận lợi hơn. Bởi khi có sự kèm cặp của gia sư sinh viên sẽ giúp phụ huynh giảm bớt gánh nặng quản lý và sự giám sát chặt chẽ tới con em mình.

Xem chi tiết
Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 là hoạt động quan trọng và cần thiết đối với học sinh nhằm mang đến cho các em sự phát triển toàn diện. Do vậy, rất nhiều các bậc phụ huynh đã lựa chọn phương án thuê giáo viên dạy kèm hiệu quả cho con em mình.

Xem chi tiết
Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 nhằm trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho học sinh là việc làm thiết thực mà các bậc phụ huynh đang trợ giúp đắc lực cho con em mình. Gia sư sinh viên sẽ giúp học sinh tự tin phấn đấu hoàn thành những mục tiêu học tập mà mình đặt ra.

Xem chi tiết
Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Không ít bậc phụ huynh đã kiếm "Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5" để hỗ trợ cho quá trình học tập của con em mình trong bậc học Tiểu học được thông suốt. Bởi nhiều phụ huynh không có thời gian kèm cặp con em mình cúng như không đủ trình độ và đặc biệt là phương pháp sư phạm để giảng dạy cho học sinh hiểu và thực hiện đúng theo chương trình học tập trên lớp.

Xem chi tiết
Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Việt cho học sinh các trường Quốc Tế

Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Việt cho học sinh các trường Quốc Tế

Quên tiếng Việt khi học trường quốc tế là một thực tế khá đau lòng của các học sinh người Việt theo học tại các Trường Quốc Tế. Bởi khả năng nói tiếng Anh của các em không khác gì so với người bản xứ nhưng khi viết văn bằng Tiếng Việt, giao tiếp với Ông Bà, Cha Mẹ thì lại bị cứng đơ, sai lỗi chính tả, sai cách hành văn...

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học là đội ngũ gia sư bao gồm các giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, những sinh viên ưu tú đã được trung tâm tuyển chọn và đào tạo. Đội ngũ trên đã được các bậc phụ huynh tín nhiệm nhằm trợ giúp cho con em họ thành công trong quá trình học tập.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 1

Dạy kèm lớp 1

Bước vào lớp 1 là trẻ bước vào một giai đoạn chuyển đổi khó khăn. Nhiều bậc phụ huynh thông thái đã nhờ sự trợ giúp đắc lực của gia sư dạy kèm lớp 1 để con em mình được trang bị nền tảng tốt cho những năm học bậc tiểu học.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 2

Dạy kèm lớp 2

Lớp 2 là năm học đã có sự ổn định về nề nếp, ý thức học tập của học sinh. Tuy nhiên ở lứa tuổi đang mải chơi này, học sinh vẫn chưa hình thành triệt để ý thức tự giác học tập. Do đó có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 2 sẽ giúp học sinh duy trì và phát huy kết quả học tập ngày càng tiến bộ hơn.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 3

Dạy kèm lớp 3

Bước vào giai đoạn lớp 3 là học sinh bước vào giai đoạn đã có sự phát triển nhận thức rõ rệt và thích hành động theo ý của mình. Do vậy, để giám sát việc học cũng như thấu hiểu những nguyện vọng mong muốn của con, các bậc phụ huynh cần sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 3.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 4

Dạy kèm lớp 4

Lớp 4 là giai đoạn cuối cấp quan trọng trong bậc tiểu học. Kiến thức lớp 4 là kiến thức nền tảng để học sinh có thể tiếp nhận liền mạch lên lớp 5. Dạy kèm lớp 4 đóng vai trò tối quan trọng giúp mạch nối kiến thức của học sinh được thông suốt, tạo thuận lợi cho học sinh những năm học cuối cấp và bước vào cấp II.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 5

Dạy kèm lớp 5

Lớp 5 là giai đoạn cuối cấp học, là sự tổng hợp lượng kiến thứ của tất cả 5 năm trong bậc tiểu học. Đây là giai đoạn quan trọng bởi không chỉ kết thúc một quá trình mà còn mở ra một giai đoạn mới để học sinh bước vào bậc học tiếp theo.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm THCS

Gia sư dạy kèm THCS

Gia sư dạy kèm THCS là những giáo viên dạy cấp II, những sinh viên xuất sắc đến từ nhiều ngôi trường đại học danh tiếng. Với sự trợ giúp của gia sư trong quá trình dạy kèm THCS, học sinh sẽ hoàn thành tốt chương trình học với khả năng được phát huy tối đa.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 6

Dạy kèm lớp 6

Sau bước ngoặt chuyển đổi sang một môi trường học tập mới mẻ đầy bỡ ngỡ với học sinh, học sinh cần có sự quan tâm sát sao của cha mẹ và sự trợ giúp của gia sự dạy kèm lớp 6 để các em có thể giữ vững và phát huy phong độ học tập đã đạt được những năm trước đó.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 7

Dạy kèm lớp 7

Lớp 7 là giai đoạn học sinh đã dần quen với môi trường, nề nếp học tập qua một năm học lớp 6. Tuy nhiên, năm học này cũng là năm học bản lề quan trọng khi học sinh cần xâu chuỗi, duy trì kiến thức cũ và thu nhận thêm lượng kiến thức mới rộng lớn hơn. Do vậy, duy trì thói quen học tập với gia sư dạy kèm lớp 7 sẽ giúp học sinh học tập ổn định, tiến bộ trong suốt bậc học này.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 8

Dạy kèm lớp 8

Trước khi học sinh bước sang lớp 9 với nhiều áp lực tâm lý thì lớp 8 là giai đoạn “vàng” để học sinh tiếp nhận toàn bộ lượng kiến thức bậc THCS nhanh chóng nhất. Giai đoạn này học sinh hoàn toàn không chịu bất kỳ áp lực tâm lý nào nên các em sẽ học tập với tâm lý thoải mái nhất, cho hiệu quả cao nhất cùng gia sư dạy kèm lớp 8.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 9

Dạy kèm lớp 9

Lớp 9 là giai đoạn chuyển đổi bậc học đầy khó khăn, học sinh phải chịu áp lực cả về lượng kiến thức tiếp thu cũng như những áp lực tâm lý về chọn trường, chọn lớp trong bậc học mới. Do vậy, gia sư dạy kèm lớp 9 đóng vai trò quan trọng không thể thiếu để hỗ trợ học sinh hoàn thành tốt hai nhiệm vụ song hành này.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm trung học phổ thông

Gia sư dạy kèm trung học phổ thông

Gia sư dạy kèm THPT là những giáo viên dạy cấp III, sinh viên giỏi, xuất sắc đến từ những ngôi trường Đại học danh tiếng. Với kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng luyện thi Đại học qua thời gian, gia sư dạy kèm THPT sẽ mang đến cho học sinh kết quả học tập tốt và thành công với khối thi Đại học mình chọn lựa.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 10

Dạy kèm lớp 10

Giai đoạn chuyển đổi bậc học lớp 10 với học sinh chưa bao giờ là dễ dàng. Học sinh phải làm quen với nhiều sự thay đổi mới về trường, lớp, thầy cô, bè bạn… Nhiều em đã bị hụt hẫng do chưa thích nghi kịp môi trường mới dẫn đến kết quả học tập sút kém. Do vậy, ngoài sự quan tâm, động viên của cha mẹ, học sinh cần hơn hết là sự dìu dắt của gia sư dạy kèm lớp 10 để giúp các em giữ vững thành tích học tập và tiến lên.

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn