Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Tư vấn chọn trung tâm gia sư uy tín

Trung tâm gia sư uy tín là những trung tâm hoạt động có giấy phép, công khai, minh bạch mọi thông tin giúp phụ huynh, học sinh và gia sư dễ dàng tìm kiếm thông tin hợp tác.

TƯ VẤN PHỤ HUYNH CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

 

Ngày nay, theo sau nhu cầu thuê gia sư dạy kèm cho con ngày càng cao là sự bùng nổ của rất nhiều trung tâm gia sư thời vụ mọc lên với những lời chào mời qua tờ rơi, qua điện thoại làm phiền phụ huynh học sinh. Đồng thời phân lớp không đúng trình độ cốt để lấy tiền phần trăm nộp khi nhận lớp của người đi dạy thêm.

 

Trước thực trạng đó, các bậc phụ huynh và gia sư cần tỉnh táo để nhìn nhận đánh giá một trung tâm gia sư uy tín, nơi gửi gắm niềm tin cho con em học tập và là nơi mình sẽ gắn bó để nhận lớp dạy kèm học sinh.

Tại TPHCM, nhiều năm qua đông đảo các bậc phụ huynh và giáo viên, sinh viên dạy kèm đã được kết nối thành công nhờ sự trợ giúp của Trung tâm gia sư Thành Đạt. Địa chỉ được đánh giá là uy tín và tin cậy hàng đầu trong dịch vụ cung ứng giáo viên, sinh viên dạy kèm tại TPHCM.

 

Tư vấn chọn trung tâm gia sư uy tín

 

Để nhận biết độ tin cậy và uy tín của Trung tâm gia sư, phụ huynh và gia sư cần chú ý những điểm cốt lõi sau:

 

1. Thời gian hoạt động

Không có minh chứng nào cho sự tín nhiệm bằng thử thách thời gian. Tồn tại và phát triển bền vững qua thời gian chính là sự khẳng định vững chắc cho chất lượng của thương hiệu.

Nhờ những hoạt động hiệu quả và minh bạch của mình mà Trung tâm gia sư Thành Đạt đã phát triển bền vững suốt chặng đường 10 năm qua, nhận được sự tín nhiệm của hàng chục nghìn trái tim của phụ huynh học sinh và gia sư trên địa bàn TPHCM.

 

2. Tinh thần trách nhiệm

Với những trung tâm gia sư uy tín, thương hiệu của họ xây dựng bền vững từ lòng tin của khách hàng. Vì vậy, mọi hoạt động của trung tâm đều gắn với tinh thần trách nhiệm cao cả. Họ không vì một chút lợi ích trước mắt mà bỏ quả hoạt động dạy và học hiệu quả của gia sư và học sinh.

Tại Thành Đạt, mọi nhu cầu dạy và học đều được kết nối chuẩn xác. Lớp học đều được sắp xếp phù hợp về năng lực, trình độ chuyên môn của gia sư và học sinh. Kèm theo đó là sự giám sát, theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của học trò và mối liên hệ thường xuyên với phụ huynh để mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh.

 

3. Chất lượng gia sư

Chất lượng gia sư luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Bởi thầy có giỏi thì trò mới tiến bộ. Nhưng hầu hết các bậc phụ huynh đều bận rộn hoặc nhiều khi chưa đủ trình độ chuyên môn để thẩm định gia sư. Những trung tâm gia sư uy tín chính là đại diện thay thế phụ huynh kiểm tra gia sư.

Tại Thành Đạt, mọi gia sư đều cần có bằng cấp, lý lịch thẩm định rõ ràng. Ngoài ra, các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giáo dục của chúng tôi sẽ kiểm tra lại trình độ chuyên môn của gia sư. Gia sư giỏi đủ trình độ chuyên môn còn phải có tác phong nghề nghiệp chuẩn mực và nhân cách đạo đức tốt mới được thu nhận và giới thiệu đến gia đình học sinh.

 

4. Cam kết học trò tiến bộ

Rất ít những trung tâm gia sư có thể đảm bảo cam kết sự tiến bộ cho học trò. Tại Trung tâm Gia sư Thành Đạt, học trò chắc chắn tiến bộ và thành công khi học tập với đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi.

Không chỉ kết nối gia sư và học sinh rồi phó mặc việc học tập của lớp học. Hàng tháng, trung tâm đều có bảng tổng kết, đánh giá việc dạy và kết quả học tập của học sinh. Mọi kết quả học tập dừng chân tại chỗ của học sinh, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thay đổi gia sư mới phù hợp với trình độ, năng lực của học trò ngay lập tức và cam kết học trò tiến bộ.

 

Với những nỗ lực trong hành trình xây dựng thương hiệu Gia sư Thành Đạt trong suốt 10 năm qua. Trung tâm gia sư của chúng tôi đã được đáp lại bằng niềm tin của hàng chục nghìn trái tim phụ huynh và đội ngũ gia sư cộng tác cùng thành công, đỗ đạt của hàng chục nghìn học sinh qua các năm. Thành Đạt sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu chung tay vì sự thịnh vượng của nền giáo dục nước nhà.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4466
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn