Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Tìm gia sư giỏi

Câu hỏi trên chính là sự băn khoăn của đa số phụ huynh và nghịch lý ở đây là trong khi các đơn vị cung ứng dịch vụ dạy kèm khá nhiều nhưng các gia đình lại khó có thể tìm được người thầy, một gia sư giỏi. 

TÌM GIA SƯ GIỎI BẰNG CÁCH NÀO?

 

Đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, Báo giáo dục TP.HCM đã có cuộc trao đổi ngắn với Ông Đỗ Minh Thảo, Giám đốc Công Ty TNHH Văn Hóa Truyền Thông Thành Đạt, đơn vị quản lí chuỗi hệ thống Trung Tâm Dạy Kèm tại TPHCM.

 

Tìm gia sư giỏi

 

*Chào ông, ông quan niệm như thế nào về một gia sư giỏi?

- Ông Đỗ Minh Thảo: Trước tiên, cần phải khẳng định một điều là gia sư giỏi phải có quá trình học tập giỏi và nhân cách tốt. Qua đây, tôi xin phép được đưa ra các tiêu chí để quý phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một gia sư giỏi. Đó là: gia sư giỏi phải biết cách giao tiếp và linh hoạt trong ứng xử để có thể thấu hiểu được tâm lý của người học (tùy vào đối tượng và trình độ của từng học sinh: Tiểu học, THCS hay THPT) để có phương pháp dạy hợp lý. Thứ hai, gia sư giỏi phải vững kiến thức chuyên môn (có vốn kiến thức sâu và rộng), khả năng truyền đạt tốt (dạy súc tích, dễ hiểu) và đặc biệt là không nên dạy tất cả các môn đối với cấp THCS và THPT mà chỉ tập trung vào 1 môn sở trường. Thứ ba, phải tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn cho người học ở mọi trình độ, nhất là với các em có học lực: yếu, kém, trung bình và phải chịu trách nhiệm về kết quả, sự tiến bộ của người học.

 

*Ông nghĩ thế nào khi ngày càng nhiều Trung tâm gia sư xuất hiện và tạo nên “thị trường” không kém phần nhộn nhịp?

- Nhiều trung tâm gia sư ra đời là dấu hiệu đáng mừng vì điều đó cho thấy xã hội đã nhận thức được vai trò quan trọng của việc dạy kèm tại nhà, các gia đình đã chăm lo cho việc học, tương lai con em mình hơn. Đồng thời, số lượng các đơn vị gia sư nhiều, điều này sẽ rất có lợi cho phụ huynh, vì khi đó các Trung tâm sẽ có sự cạnh tranh nhau về cách thức phục vụ, chất lượng, hiệu quả dạy kèm và các gia đình sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm một “người thầy” tốt cho con, lựa chọn được mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

 

*Giữa một “rừng gia sư” như hiện nay, ông có thể đưa ra một số tiêu chí giúp phụ huynh lựa chọn được dịch vụ gia sư tốt?

- Trước khi quyết định chọn lựa dịch vụ gia sư của một Trung tâm nào đó, phụ huynh nên xem xét một số tiêu chí như: uy tín, đội ngũ giáo viên, cách thức liên lạc, phối hợp giữa đơn vị cung ứng dạy kèm với gia đình có tốt hay không…

 

*Xin cảm ơn ông!

 
Ngoài ra, nếu quý phụ huynh quan tâm đến dịch vụ gia sư có nhu cầu tìm gia sư giỏi tại Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.trungtamdaykem.vn, www.giasuthanhdat.vn; địa chỉ: 97 đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân,  TP.HCM hoặc số ĐT: (08) 388 688 55 - 0918 1222 01 để được tư vấn.

                                                                                                                  

Hồ Hải

(Theo  Báo Giáo Dục TPHCM: https://www.giaoduc.edu.vn/gia-su-thanh-dat-cach-nao-de-tim-duoc-gia-su-gioi-4.htm)

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2094
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn